BIGtheme.net http://bigtheme.net/ecommerce/opencart OpenCart Templates
Home / Cáp Quang G-Pon FPT Đà Nẵng

Cáp Quang G-Pon FPT Đà Nẵng

Share Button

PT Telecom triển khai hạ tầng Cáp quang FPT Đà Nẵng Giá rẻ cho Gia đình FTTx PON , GPON . Cáp quang Giá rẻ Sử dụng Công nghệ FTTH GPON (Gigabit Passive Optical Network) hay gọi là PON (Passive Optical Network) Mạng Quang Thụ Động . FTTx GPON là công nghệ Băng rộng mới nhất trên thế giới mà các nhà cung cấp dịch vụ Internet đang hướng tới nhằm đáp ứng xu thế nhiều dịch vụ trên 1 kết nối . Dịch vụ Cáp quang FTTx GPOP hỗ trợ đa dịch vụ trên một đường dây duy nhất thông qua một bộ chia quang thụ động và không cần nguồn cấp vì vậy không cần có các thiết bị điện và đặc biệt dữ liệu được mã hóa đảm bảo tính riêng tư bảo mật cho người sử dụng Internet . Tốc độ Dowload có thể lên đến 2,5Gb/s , không bị suy giảm tốc độ như công nghệ quang chủ động sẽ đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của khách hàng như : Xem phim Online, Truyền hình Internet Play HD , VoIP , Video .

 GÓI CƯỚC CÁP QUANG GPON GIA ĐÌNH 

Mô Tả Dịch Vụ Fiber F6 Fiber F4  Fiber F3 Fiber F2
 Tốc độ download 10 Mbps 22 Mbps 27 Mbps 32 Mbps
 Tốc độ upload 10 Mbps 22 Mbps 27 Mbps 32 Mbps
 Cước hàng tháng 180.000 230.000 270.000 320.000
 Thiết bị kèm theo    Modem FTTH wifi 4 cổng
 Phí hoà mạng 300.000 200.000 100.000
 Trả trước 6 tháng  Miễn phí hoà mạng, tặng tháng cước thứ 7
 Trả trước 1 năm  Miễn phí hoà mạng  + Tặng tháng cước thứ 13 – 14

 ( Bảng giá chưa bao gồm 10% VAT)

– Để biết Chi thiết khuyến mãi Quý khách vui lòng liên hệ:

vấn hợp đồng tại nhà

0937.946.163

CÁP QUANG – GPON ĐÀ NẴNG

FTTH – Cáp Quang GPON FPT Telecom Đà Nẵng

         Nhằm tiến tới Quang hóa hạ tầng Viễn thông Việt Nam . FPT Telecom  Đà Nẵng đã đưa công nghệ Cáp quang giá rẻ FTTH GPON cung cấp cho khách hàng. Tất cả những Chi nhánh mới trên toàn quốc sẽ không còn Công nghệ ADSL mà thay vào đó hoàn toàn bằng Công nghệ Băng rộng FTTH Gpon gồm : Chi nhánh FPT Telecom Hà Nội,Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Lạng Sơn , Yên Bái , Sơn La , Lào Cai , Điện Biên . Các chi nhánh cũ trên toàn quốc đã triển khai thi điểm gồm : FPT Bình Thuận , FPT Quảng Nam , FPT Vũng Tàu …

 

       Cáp quang Giá rẻ sử dụng Công nghệ FTTH GPON (Gigabit Passive Optical Network) hay gọi tắt là PON (Passive Optical NetworkMạng Quang Thụ Động . . FTTH GPON là công nghệ Băng rộng mới nhất trên thế giới mà các nhà cung cấp dịch vụ Internet đang hướng tới nhằm đáp ứng xu thế nhiều dịch vụ trên 1 kết nối . Dịch vụ Cáp quang FTTH GPon hỗ trợ đa dịch vụ trên một đường dây duy nhất với băng thông đến mỗi thuê bao có thể lên đến 2.5Gbps sẽ đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu sử dụng các dịch vụ khác của khách hàng như : Truyền hình Internet Play HD , VoIP , Video .

 

        FTTH GPON sử dụng các thiết bị Splitter chính vì vậy không cần cấp nguồn , có giá thành thấp và lắp đặt nhanh , ưu điểm nổi trội là không phụ thuộc vào các điều kiện môi trường và không cần phải cung cấp nguồn điện dự phòng cho các thiết .

Mô hình công nghệ Cáp Quang Gpon FPT